Easy Tutorial
For Competitive Exams

நமது உணவில் உப்பு சேர்ப்பதற்கு காரணம்?

வியர்வையால் இழக்கும் உப்புச்சத்தை ஈடுகட்ட
நமது உணவில் சுவையூட்ட
தேவையற்ற நுண்ணுயிர்களை அழிக்க உதவுகிறது
உணவு செரிக்க, ஹைட்ரோகுளோரிக் அமிலம் சுரக்க
Additional Questions

உடலிலுள்ள வெப்ப இழப்பை தடுக்கும் முக்கியமான உறுப்பு?

Answer

வைட்டமின் A,E மற்றும் C அதிக அளவில் இருப்பது?

Answer

பொட்டாசியம் கனிம சத்தின் குறைவின் காரணாமாக வரும் நோய்?

Answer

வளர்ச்சியடைந்த மனிதனின் குருதி உற்பத்தியாகுமிடம்?

Answer

கொழுப்பு சத்து ( கொலஸ்ட்ரால் ) என்பது?

Answer

நமது உடலில் குளுகோஸ் எவ்வாறு சேமிக்கப்படுகிறது?

Answer

கீழ்கண்டவற்றுள் புரதம் அல்லாதது ?

Answer

சமைப்பதனால் இழப்புக்குள்ளாகும் வைட்டமின் எது?

Answer

நீரில் கரையும் வைட்டமின்கள்?

Answer

விளையாட்டு வீரனுக்கு உடனடி சக்தி தரும் உணவு?

Answer
Share with Friends
Privacy Copyright Contact Us