Easy Tutorial
For Competitive Exams

......................... ஆல் பிரஷர் குக்கரில் உணவு மிக விரைகாக வேகக் காரணமாகிறது?

நீராவியால்
அதிக வெப்பநிலையால்
அதிக அழுத்தம், வெப்பநிலையை உயர்த்துவதால்
அலாய் ( ALLOY ) உலோகத்தால் செய்யப்பட்டதால்
Additional Questions

...........................மூலமாக மாவுப்பொருளை ( STARCH ) கண்டறியப் பயன்படுகிறது?

Answer

அயோடின் எந்த வகை ஆல்காவிலிருந்து பெறப்படுகிறது?

Answer

கேலேத்ரெட் சேர்மங்கள் என்பது?

Answer

ஆஸ்பிரினின் வேதிப்பெயர்?

Answer

ரேடான் என்பது ...............?

Answer

கீழ்க்கண்டவற்றுள் எது திடப்பொருளாக இருக்கும் போது ஒளி ஊடுருவாததாகவும் திரவமாக இருக்கும் போது ஒளி ஊடுருவதாகவும் இருக்கும்?

Answer

மிக அழுத்தமாக ஊதுவதால் நெருப்பு அணையக்காரணம்?

Answer

மின்தடையை அளக்கும் கருவி?

Answer

0.01 N NaOH கரைசலின் pH மதிப்பு?

Answer

கீழ்காணும் சேர்மங்களில் எதில் நைட்ரஜன் அதிகம் உள்ளது?

Answer
Share with Friends
Privacy Copyright Contact Us