Easy Tutorial
For Competitive Exams

ஊறுகாய் கெட்டுப் போகாமல் பாதுகாக்கப் பயன்படுவது

கால்சியம் பென்சோயேட்
கால்சியம் ஆக்ஸலேட்
சோடியம் பென்சோயேட்
மெத்தில் சாலிசிலேட்
Additional Questions

உணவுப் பொருள்களை பாதுகாக்கப் பயன்படுவது

Answer

நீரில் கரைந்து ஹைட்ராக்சைடு அயனிகளைத் தருபவை

Answer

அமிலத்துடன் பினாப்தலீன் சேர்க்கும் போது கீழ்க்கண்ட எந்த நிறத்தைப் பெறுகின்றது?

Answer

வலிமை குறைந்த அமிலங்கள் எவை?

Answer

இரத்ததின் pH மதிப்பு

Answer

அரிசி கீழ்க்கண்ட எந்த மண்ணில் அதிகமாக விளைகின்றன?

Answer

சோப்பு தயாரிக்கப் பயன்படுவது

Answer

pH ன் மதிப்பு 7ஐ விட அதிகமாக இருந்தால், அக்கரைசல்

Answer

கடின நீரை மெந்நீராக மாற்றப் பயன்படுவது

Answer

ஊறுகாய் கெட்டுப் போகாமல் பாதுகாக்கப் பயன்படுவது

Answer
Share with Friends
Privacy Copyright Contact Us